ชีวประวัติ

วินเซนโซนิบาลีเป็นนักปั่นสัญชาติอิตาเลียนมีฉายาว่า "เจ้าฉลาม" เขาปั่นให้ ProTeam Astana ของคาซัคสถาน Nibali เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งนักปั่นในเวทีการแข่งขันที่รุนแรงมากที่สุดในการแข่งขันปีที่ผ่านมาในขณะที่เขามีความแข็งแรงมากในการแข่งขันเวทียังได้พิสูจน์ตัวเองขึ้นถึงระดับสูงสุดชนะสองในสามของแกรนด์ทัวร์ (Vuelta a Espana ปี 2010, Giro d’Italia ปี 2013)

รางวัลที่น่าประทับใจและมีค่ามากที่สุดของนิบาลีช่วงปี 2013 เมื่อเขาชนะ Giro d'Italia ต่อหน้าแฟนๆที่บ้านของเขาหนุ่มอิตาลีชนะในเวที 18เวลาทดลองภูเขาไปทั้งหมดแต่เป็นปึกแผ่น Magila Rosa ในช่วงที่อากาศรบกวนการแข่งขันวางชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของเขาในทัศนคตินิบาลีกล่าวว่า"ผมได้ประสบความสำเร็จกับหนึ่งฝันในชีวิตของผมผมไม่อยากจะเชื่อเลยมันไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้” Nibali อ้างถึงบางส่วนที่ขาดหายไปในแกรนด์ทัวร์ของเขาในปี 2014 แต่กลับได้รับรางวัลที่ใหญ่กว่าทัวร์อื่นซึ่งก็คือ The Tour de France

ผลงานสร้างชื่อเสียง

  • 2014 - ที่ 1 ของ Overall –Tour de France
  • 2013 - ที่ 1 Overall –Giro d’italiia
  • 2013 - ที่ 2 Overall –Vuelta de Espana
  • 2012 - ที่ 3 Overall –Tour de France
  • 2011 - ที่ 2 Overall –Giro d’italia
  • 2010 - ที่ 1 Overall – Vuelta a Espana

สปอนเซอร์

Oakley, Pro Team Astana, Specialized, Sidi

งานอดิเรก

ฟุตบอลดนตรี

() ITEMS IN WISHLIST
Find A Store Near Me Print